Menu

Luyện ngữ pháp tiếng anh bằng cách chơi game Grammer 3D

Grammar 3D là một chương trình cho phép bạn luyện tập vốn ngữ pháp tiếng anh của mình một cách đầy thú vị và hiệu quả theo kiểu chơi game.

Với 34 điểm ngữ pháp tiếng anh phổ dụng (cách sử dụng chia thì, điền khuyết, so sánh, câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề…) được phân chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó, có thể nói đây là một quyển bài tập rèn luyện cho bộ môn Anh văn thích hợp với người dùng ở mọi trình độ.
http://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2009/05/20095294956384/hinh_1.jpg 
 Hướng dẫn:
1. Sau khi tải về bạn giải nén và chạy trực tiếp không cần cài đặt.
2. Trên giao diện tương tác chính chọn loại hình ngữ pháp cần luyện tập, chọn cấp bài tập rèn luyện (dễ nhất là Level 1).
 http://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2009/05/20095294956384/hinh_2.jpg 
3. Tiến hành làm bài theo những ví dụ gợi ý của chương trình (chương trình sẽ có phần đánh giá kết quả khi bạn hoàn tất một câu trả lời, cũng như những gợi ý ôn tập lại điểm ngữ pháp tương ứng nếu như bạn làm sai một câu)
Chúc các bạn học tốt!

6 nhận xét:

 1. sao mình tải về mở lên hk chạy dc nhỉ....

  Trả lờiXóa
 2. chương trình này rất dễ hiểu mà bạn, nó bao gồm nhiều lĩnh vực giúp bạn nắm bắt được ngữ pháp tốt hơn. bạn không hiểu chỗ nào thì comment lại mình chỉ cho nha!

  Trả lờiXóa
 3. không mở được bạn ơi

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn bạn rất nhiều, rất bổ ích. đặc biệt là thấy phần này là thích lắm nhưng híc híc down về rồi không ra được gì hết

  Trả lờiXóa
 5. mình mở được rồi bạn ơi, mừng quá. cảm ơn bạn nhiều nhiều.

  Trả lờiXóa